A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Chu Văn An-Hà Nội tặng quà cho trường Tiểu học Khánh Thượng B và THCS Phú Đông

Ngày 27/01/2018 vừa qua Phòng GD&ĐT Ba Vì phối hợp với trường THPT Chu Văn An – Hà Nội đã tiến hành trao quà cho các trường Tiểu học Khánh Thượng B và THCS Phú Đông.

Được sự đồng ý của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, ngày 27/01/2018 vừa qua Phòng GD&ĐT Ba Vì phối hợp với trường THPT Chu Văn An – Hà Nội đã đến tặng quà cho các trường khó khăn trên địa bàn huyện Ba Vì.

Đoàn cán bộ, giáo viên, phụ huynh và học sinh trường THPT Chu Văn An do cô giáo Lê Mai Anh - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã tới thăm và tặng quà cho 02 trường Tiểu học Khánh Thượng B và THCS Phú Đông huyện Ba Vì. Đây là 2 ngôi trường khá xa trung tâm huyện và điều kiện cơ sở vật chất còn gặp nhiều khó khăn so với mặt bằng chung các trường trong khu vực.

Cô giáo Lê Mai Anh - BT Đảng uỷ, Hiệu trưởng cùng thành viên Đoàn công tác trao quà tặng

 

Với chủ đề “Chia sẻ yêu thương – Thắm tình đoàn kết”, trong đợt này, Đoàn công tác đã gửi tặng mỗi nhà trường một phần quà gồm: 02 bộ máy chiếu; 02 bộ máy vi tính kèm loa; 02 bộ máy in và 5 triệu đồng tiền mặt.

Đây là những phần quà vô cùng ý nghĩa đối với trường Tiểu học Khánh Thượng B, THCS Phú Đông nói riêng và ngành GD&ĐT Ba Vì nói chung. Đặc biệt hơn, đợt trao quà diễn ra trong thời điểm các cơ sở giáo dục toàn ngành đang nỗ lực chuẩn bị các điều kiện cần thiết nhằm triển khai hiệu quả chương trình giáo dục phổ thông mới tới đây.

Buổi trao quà diễn ra trong tinh thần phấn khởi, đoàn kết với những tiết mục giao lưu văn nghệ của tập thể học sinh các nhà trường.

Một số hình ảnh khác

Đại diện Phòng Giáo dục, Đoàn công tác, BGH các nhà trường cùng tập thể HS tham dự buổi Lễ

 

Đại diện HS trường THPT Chu Văn An- Hà Nội giao lưu văn nghệ

 

Giao lưu văn nghệ

 

 


Tác giả: Nguyễn Anh Tuấn_Pgd Ba Vì
Tổng số điểm của bài viết là: 68 trong 15 đánh giá
Click để đánh giá bài viết