Buổi họp Phụ huynh học sinh đầu năm học 2020 - 2021.

Thực hiện kế hoạch năm học, ngày 03/09/2020 trường Tiểu học Minh Quang B đã tổ chức triển khai cuộc họp phụ huynh đầu năm học ở tất cả các lớp khối 1, 2, 3, 4, 5 dưới sự chủ trì của giáo viên chủ nhiệm. Do ảnh hưởng của dịch covid, để đảm bảo giãn cách theo đúng quy định nhà trường chia buổi họp làm 2 ca: ca 1 được tổ chức vào buổi sáng gồm các khối lớp 1,2,3 và ca 2 họp buổi chiều là các khối lớp 4,5.

Mở đầu cuộc họp, các bậc phụ huynh đã được nghe bản báo cáo đặc điểm tình hình nhà trường; sự chuẩn bị về CSVC cho năm học mới cũng như những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học năm học 2019 – 2020 và phương hướng hoạt động của năm học mới.

Cũng trong buổi họp, giáo viên chủ nhiệm các lớp đã hướng dẫn cho các bậc PHHS về những phương pháp học tập cho từng môn học của năm học 2020 – 2021

Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng nhà trường và hy vọng năm học 2020 - 2021 là một năm học sẽ thành công rực rỡ!

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi họp PHHS đầu năm học 2020 -2021: