A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUYÊN ĐỀ TIẾT "HƯỚNG DẪN HỌC" TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH QUANG B

   Nhằm bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên và nâng cao chất lượng dạy và học, ngày 28/10/2019 tại lớp 2B, trường Tiểu học Minh Quang B đã tổ chức thành công tiết dạy chuyên đề tiết Hướng dẫn học do cô giáo Đặng Thị Hằng thực hiện.

      Với tiêu chí lấy học sinh làm trung tâm và phát huy tối đa năng lực người học. Tại giờ học, các em học sinh học tập sôi nổi, tự tin, được tự tìm tòi, khám phá kiến thức mới trên nền tảng phương pháp, hình thức dạy học tích cực. Giờ học đã được đánh giá cao về tính hiệu quả trong giáo dục. Qua tiết chuyên đề tổ chuyên môn cũng đã đi đến một thống nhất chung về quy trình của một tiết dạy hướng dẫn học.

Cô giáo Đặng Thị Hằng thực hiện chuyên đề tiết dạy

Các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các đồng chí giáo viên tham dự chuyên đề.

 

     Sinh hoạt chuyên đề không chỉ giúp giáo viên trong tổ, trong trường được nâng cao năng lực chuyên môn về đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát triển năng lực học sinh mà còn giúp giáo viên các tổ, khối có cơ hội giao lưu, học hỏi và chia sẻ lẫn nhau. Sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường là động lực vô cùng quan trọng giúp đội ngũ giáo viên trẻ tích cực, tự tin, sáng tạo và năng động trong sự nghiệp trồng người của mình.

 

Ban quản trị Webside trường tiểu học Minh Quang B thực hiện.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan