Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022

Được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Minh Quang, sáng ngày 10 tháng 01 năm 2020 Chi bộ trường TH Minh Quang B tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022, nhằm đánh giá lại đánh giá kết quả hoạt động của nhiệm kỳ 2017- 2020 và đề ra phương hướng, giải pháp trong nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Tiến Tha - Bí thư đảng ủy Xã Minh Quang; các đồng chí trong cấp uỷ nhà trường cùng toàn thể đảng viên chi bộ trường TH Minh Quang B.

Đại hội đã thảo luận và nhất trí thông qua báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2017 – 2020 và Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 – 2022, Báo cáo kiểm điểm vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020; bầu chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 là 03 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đại hội cũng đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Tiến Tha -  Bí thư Đảng ủy xã. Thay mặt chi bộ đồng chí Vũ Thị Bằng tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Tiến Tha và hứa trong thời gian tới cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ quyết tâm nỗ lực, cố gắng, đoàn kết một lòng, vượt qua khó khăn, thử thách, phấn đấu lao động học tập và công tác để đạt được các mục tiêu nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội chi bộ đã đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh của đại hội.

Văn nghệ chào mừng.

Đồng chí Nguyễn Tiến Tha - Bí thư đảng uỷ xã cùng các đồng chí trong đoàn tặng hoa chúc mừng đại hội.

Đồng chí Nguyễn Tiến Tha - Bí thư đảng uỷ xã phát biểu tại đại hội.

Đồng chí Nguyễn Tiến Tha - Bí thư đảng uỷ xã tặng hoa cấp uỷ mới.