A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội chi bộ trường Tiểu học Minh Quang B nhiệm kỳ 2022-2025.

     Chiều ngày 8/9/2022, Chi bộ trường Tiểu học Minh Quang B long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.
   Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đỗ Văn Minh - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã Minh Quang; đồng chí Nguyễn Văn Hùng – văn phòng đảng ủy. Về phía nhà trường có đồng chí Phùng Văn Hải – Hiệu trưởng nhà trường cùng 21 đồng chí đảng viên trong Chi bộ có mặt tham dự.

Toàn cảnh đại hội.

       Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết công tác của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ công tác Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 do đồng chí Phan Thị Thủy – Phó bí thư Chi bộ trình bày. Báo cáo đã nêu rõ được những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020-2022, tập thể cán bộ, đảng viên luôn đoàn kết, thống nhất, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động. Trong nhiệm kỳ hầu hết các chỉ tiêu đều đạt và vượt mục tiêu Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đề ra. Sau khi nghe báo cáo, Đại hội đã có 02 ý kiến tham luận của 2 đồng chí đảng viên tham dự Đại hội làm rõ thêm những kết quả đạt được và đóng góp vào giải pháp thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022 - 2025, nhằm từng bước xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

 Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Đỗ Văn Minh – Phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã Minh Quang đã ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của tập thể trường Tiểu học Minh Quang B đã thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 đã đề ra. Đồng thời biểu dương sự đoàn kết, nhất trí cao trong tập thể chi bộ của nhà trường đặc biệt là lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của Chi ủy trong nhiệm kỳ qua.
 

Đồng chí Đỗ Văn Minh - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã Minh Quang phát biểu tại đại hội.
    Đại hội diễn ra nghiêm túc mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy, Bí thư, Phó bí thư theo đúng quy định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Kết quả bầu cử, đồng chí Phùng Văn Hải được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Phan Thị Thủy - Phó Bí thư  chi bộ và đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Chi ủy viên với số phiếu nhất trí cao.
Đồng chí Đỗ Văn Minh và đồng chí Nguyễn Văn Hùng thay mặt Đảng ủy xã Minh Quang tặng hoa cho các đồng chí đã trúng cử cấp ủy nhiệm kỳ 2022-2025. 

     Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ trường Tiểu học Minh Quang B phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đề ra.
Sau đây là một số hình ảnh của đại hội:

Đoàn chủ tịch và đoàn thư ký của đại hội.


Các đồng chí đảng viên tham gia bỏ phiếu.
 


Tác giả: Trường TH Minh Quang B
Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết