echo $result;}} ?> ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH QUANG B NHIỆM KỲ ...
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH QUANG B NHIỆM KỲ 2018-2019.

                        ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH QUANG B NHIỆM KỲ 2018-2019.

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác Đoàn của nhà trường nhiệm kỳ 2017–2018, đồng thời xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2018-2019.

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác Đoàn của trường nhiệm kỳ 2017–2018, đồng thời xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2018-2019, sáng ngày 20 tháng 10 năm 2018, chi đoàn trường Tiểu học Minh Quang B đã tiến hành tổ chức đại hội chi đoàn.

Trong báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó bí thư chi đoàn đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những kết quả đạt được của chi đoàn; đồng thời trình bày dự thảo những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019.

                Đ/c Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó bí thư chi đoàn đọc báo cáo

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, Đ/c: Nguyễn Văn Điền – Bí thư  Đoàn xã Minh Quang; Đ/c Phan Thị Thủy– Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, các đồng chí cũng có những góp ý, chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng của Chi ủy, Chi bộ, BGH nhà trường với đội ngũ giáo viên trẻ, mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường. 

                   Đ/c Nguyễn Văn Điền - Bí thư đoàn xã tặng hoa cho chi đoàn

Đến với đại hội, nhiều Đoàn viên đã mang những ý kiến tham luận để đóng góp thêm vào bản dự thảo phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Sau hơn hai giờ làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, đại hội đã bầu ra được ban chấp hành mới của chi đoàn gồm 3 đồng chí:

1. Đ/c Đinh Thị Tuyết Nhung – Bí thư

2. Đ/c Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó bí thư

3. Đ/c Nguyễn Thị Hằng – Ủy viên

Đ/c Phan Thị Thủy – Phó bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Chi đoàn mới

Đại hội chi đoàn nhiệm kì 2018 – 2019 đã thành công rực rỡ. Hy vọng với BCH Chi đoàn mới và sự quyết tâm của tất cả Đoàn viên, hoạt động của Chi đoàn nhà trường trong nhiệm kỳ 2018 – 2019 sẽ đạt được nhiều thành tích, xứng đáng là cánh tay đắc lực của Chi bộ Đảng và nhà trường!

Sau đây là một số hình ảnh của đại hội.

                                                        Đoàn chủ tịch

                                                  Đoàn thư ký

                                              Toàn cảnh đại hội


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan