A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội chi đoàn trường Tiểu học Minh Quang B nhiệm kỳ 2019-2020

    Nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên trường học nhiệm kỳ 2018 - 2019, đồng thời xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2019 - 2020, chiều ngày 14 tháng 10 năm 2019, Chi Đoàn trường Tiểu học Minh Quang B đã tiến hành tổ chức đại hội chi đoàn.

          Chi Đoàn vinh dự được đón tiếp Đ/c Nguyễn Văn Điền – Bí thư đoàn xã Minh Quang, đồng chí Đinh Xuân Quang - ủy viên ban chấp hành đoàn xã, đồng chí Phan Thị Thủy – phó bí thư chi bộ - phó hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn nhà trường.

 

        Đại hội được nghe đồng chí Đinh Thị Tuyết Nhung  - Bí thư chi đoàn báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên trường học nhiệm kỳ 2018 - 2019, đồng thời cũng đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những kết quả của chi đoàn. Trong năm học qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do lực lượng trong chi đoàn giáo viên vừa ít vừa đa số là phụ nữ có con nhỏ, kiêm nhiệm nhiều công tác khác, …Nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Cấp ủy, Chi bộ, BGH nhà trường, cùng với sự năng động, sáng tạo, tinh thần đoàn kết và trách nhiệm của mỗi đoàn viên, Chi đoàn đã đạt được những thành tích đáng khích lệ trong công tác chuyên môn, cũng như trong các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, TD-TT…Đại hội cũng được nghe dự thảo những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2020. Trên cơ sở thực tiễn và kế hoạch hoạt động đã vạch ra trong năm học 2019 - 2020, đồng chí kêu gọi lòng nhiệt tình, năng động của mỗi đoàn viên, và sự nhiệt tình của tuổi trẻ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do nhà trường và đoàn cấp trên giao phó.

        Sau gần hai giờ làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, đại hội đã bầu ra được ban chấp hành mới gồm 3 đồng chí:

1. Đ/c Nguyễn Thị Thu Thủy  - Bí thư

2. Đ/c Nguyễn Thị Thơm  - Phó bí thư

3. Đ/c Nguyễn Thị Kim Liên  - Ủy viên

Đồng chí Nguyễn Văn Điền - Bí thư đoàn xã và đồng chí Phan Thị Thủy - Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường chúc mừng BCH chi đoàn mới.

        Hy vọng với BCH Chi đoàn mới và sự quyết tâm của tất cả Đoàn viên, hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2019 - 2020 sẽ đạt được nhiều thành tích, xứng đáng là cánh tay đắc lực cho chi bộ, cho nhà trường.

Một số hình ảnh của đại hội.

Đoàn chủ tịch.

Đoàn thư ký.

Đồng chí Nguyễn Văn Điền - Bí thư đoàn xã phát biểu tại đại hội.

 

Tác giả: Nguyễn Hằng

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan