A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2019 - 2020

     Được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 07 tháng 10 năm 2019, Liên đội Trường Tiểu học Minh Quang B long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2019 -2020 nhằm tổng kết hoạt động năm học 2018-2019, xây dựng dự thảo hoạt động đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019-2020.

       Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Cô giáo Vũ Thị Bằng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Phan Thị Thủy – Phó bí thư chi bộ - phó hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn nhà trường, cô Thạch Thị Ngọc Bích – Tổng phụ trách đội cùng 40 đại biểu tiêu biểu từ các Chi đội – Sao.

      Trong năm qua, Liên đội trường Tiểu học Minh Quang B đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật. Các chi đội và lớp nhi đồng đã thực hiện phong trào “Kế hoạch nhỏ”, mua tăm ủng hộ người mù……

Trong học tập, các em cũng đã đạt được nhiều thành tích như em Nguyễn Hồng Ngọc  lớp 5B đạt giải nhất TDTT cấp huyện, em Đào Duy Hưng  lớp 5B  đạt giải nhì TDTT cấp huyện, em Đào Duy Toàn lớp 4B đạt giải 3 viết chữ đẹp cấp huyện, và còn nhiều em học sinh khác đạt giải cấp huyện các môn tiếng anh và viết chữ đẹp.

Sau một quá trình làm việc, Đại hội đã sáng suốt bầu ra được 6 bạn ưu tú vào Ban chỉ huy Liên đội.

Ban chỉ huy liên đội năm học 2019 - 2020

Sau một thời gian làm việc khẩn chương và nghiêm túc, Đại hội đã thành công  tốt đẹp. Ban chỉ huy liên đội sẽ cố gắng và quyết tâm phấn đấu để đạt được chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra. Chúng em tin tưởng và hi vọng với đội ngũ Ban chỉ huy liên đội mới này sẽ luôn giữ vững và duy trì danh hiệu Liên đội Mạnh suất sắc cấp huyện.

 Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

  Cô Phan Thị Thủy - Phó bí thư chi bộ - phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại đại hội.

Ban biên tập Webside trường tiểu học Minh Quang B.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan