HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 26-3 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH QUANG B

Sáng ngày 26/3 Trường Tiểu học  Minh Quang B tổ chức lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2019), và ngày hội “ Thiếu nhi vui khỏe” bằng các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp với sự tích hợp nhiều trò chơi dân gian sôi nổi và có nhiều ý nghĩa giáo dục tích cực.

Đến dự với lễ kỷ niệm có các cô trong Ban giám hiệu nhà trường, hội đồng nhà trường, các đồng chí đoàn viên thanh niên trong trường và 352 học sinh của trường.

Ngày hội gồm 2 nội dung chính đó là Mít tinh ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Tiếp theo là phần thi các trò chơi dân gian của các em học sinh.

Kết quả:

• Phần thi kẹp bóng: Lớp 5B và 2A đạt giải Nhất, lớp 1B và 4A đạt giải Nhì, các lớp còn lại đồng giải ba.
  • Phần thi luồn vòng: Lớp 3B và 2B đạt giải nhất, lớp 2A và 4A đạt giải nhì, các lớp còn lại đạt giải ba.

Ngày hội đã tạo động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu, rèn luyện đạo đức, học tập. Đồng thời, đây cũng là một nội dung hoạt động đầy ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường thân thiện, học sinh tích cực"; tạo không khí sôi nổi cho các em rèn luyện sức khoẻ, tích cực tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh tại lễ mít tinh và ngày hội " Thiếu nhi vui khỏe "

Tác giả : Nguyễn Thị Hằng - Giáo viên trường Tiểu học Minh Quang B.

Toàn cảnh sân trường trong buổi mít tinh.

Đồng chí Đinh Thị Tuyết Nhung - Bí thư đoàn trường đọc diễn văn kỷ niệm.

Học sinh tham gia trò chơi luồn vòng.

Học sinh tham gia trò chơi kẹp bóng.

Cô Vũ Thị Bằng - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các lớp đạt giải cao trong các trò chơi.