Hoạt động hưởng ứng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Hưởng ứng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019) - Chi đoàn thanh niên, ban chỉ huy liên đội và các em học sinh của trường Tiểu học Minh Quang B đã có một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa.

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt nam 22-12 ,để tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cả cuộc đời cho Tổ quốc, cho quê hương. Ngày 20/12/2019 Chi đoàn thanh niên, ban chỉ huy liên đội cùng các em học sinh của trường Tiểu học Minh Quang B đã tổ chức dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ Đá Chông, kính cẩn nghiêng mình trước anh linh của các các anh hùng liệt sĩ. Qua các hoạt động đó, đã giáo dục cho các em hiểu, thấm nhuần được đạo lí “Uống nước nhớ nguồn”, biết tưởng nhớ đến công lao to lớn của các anh hùng, nhớ ơn đến những người đã hy sinh xương máu lẫn tinh thần cho nền độc lập của dân tộc, sự bình yên của quê hương.

Các thầy, cô giáo và các em học sinh dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ Đá Chông.

Các em học sinh tham gia lao động tại nghĩa trang liệt sĩ Đá Chông.

Bản quản trị Webside trường TH Minh Quang B.