A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội diễn văn nghệ “ Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên thủ đô” Năm học 2019- 2020

      Sáng ngày 05 tháng 10 năm 2019, tại trường THCS Minh Quang  huyện Ba vì thành phố Hà Nội diễn ra hội diễn văn nghệ "Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên" tiểu khu I chào mừng 65 năm thành lập ngành GDĐT Hà Nội. Hội diễn đã được 17 đơn vị là các nhà trường thuộc ba cấp Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn tiểu khu I tham gia với 17 tiết mục đặc sắc hấp dẫn và đầy ý nghĩa.

       Hội diễn do các trường thuộc tiểu khu I tổ chức nhằm hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày thành lập nghành GDĐT Hà Nội. Đây cũng là sân chơi góp phần tăng cường giáo dục thẩm mỹ, tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống cho cán bộ, giáo viên, nhân viên; tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các nhà trường; thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Xây dựng nhà trường văn hóa - Nhà giáo mẫu mực - Học sinh thanh lịch” và xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

       Các tiết mục dự thi gồm nhiều thể loại như: Đơn ca, song ca, tam ca, hợp xướng, múa… được đầu tư kỹ càng và dàn dựng công phu. Các đơn vị đã lựa chọn những tiết mục phù hợp, trong đó có nhiều tiết mục để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

      Trường TH Minh Quang B đem đến Hội thi tiết mục hát múa "Mùa xuân quê núi" với tiếng hát ngọt ngào của cô giáo Phan Thị Thủy – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường cùng với tốp ca nữ và đội múa phụ họa là các giáo viên  trong nhà trường.

 

Tiết mục hát múa của trường Tiểu học Minh Quang B

Kết thúc Hội diễn, Ban Giám Khảo đã trao các giải cho các tiết mục đặc sắc và trường Tiểu học Minh quang B đã giành Giải Ba cho tiết mục hát múa "Mùa xuân quê núi"

Thay mặt cho Ban Biên tập website, xin chúc mừng tiết mục văn nghệ của trường TH Minh Quang B đã tham gia dự thi. Kết quả này một lần nữa khẳng định sự nỗ lực hết mình của các thầy giáo, cô giáo trường TH Minh Quang B không ngừng phấn đấu vươn lên trong giảng dạy cũng như trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo trong giai đoạn hiện nay.

Tác giả: Nguyễn Thị Hằng – Giáo viên trường Tiểu học Minh Quang B.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan