A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị bồi dưỡng chính trị hè 2019 cho Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các nhà trường xã Minh Quang.

Thực hiện kế hoạch số 222-KH/HU ngày 6/8/2019 của Huyện ủy Ba Vì và công văn số 587/PGD-ĐT ngày 7/8/2019 của Phòng giáo dục và đào tạo Ba Vì về việc tổ chức bồi dưỡng chính trị hè cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường học trong Huyện năm 2019

          Thực hiện kế hoạch số 222-KH/HU ngày 6/8/2019 của Huyện ủy Ba Vì và công văn số 587/PGD-ĐT ngày 7/8/2019 của Phòng giáo dục và đào tạo Ba Vì về việc tổ chức bồi dưỡng chính trị hè cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các  trường  học trong Huyện năm 2019.  Sáng 14/8/2019  Đảng bộ xã Minh Quang long trọng tổ chức hội nghị bồi dưỡng chính trị hè cho toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của cả 4 cấp học MN,TH,THCS, THPT trong địa bàn xã năm 2019. Với mục đích nâng cao nhận thức chính trị tư tưởng cho mỗi đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, quán triệt sâu rộng về đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, của Thành phố, của Huyện,. đồng thời thông báo tình hình thời sự trong và ngoài nước, nội dung các văn kiện Hội nghị Trung ương khóa XII.

       Hội nghị do đồng chí Phùng Đăng Hường – Phó ban tuyên giáo Huyện Ủy Ba Vì triển khai. Chỉ trong một buổi sáng, mặc dù thời tiết khá oi bức, nhưng với tinh thần giảng bài nhiệt tình của đồng chí phó ban tuyên giáo Huyện Ủy, ý thức học tập và ghi chép nghiêm túc của các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong 6 nhà trường. Hội nghị đã thành công tốt đẹp!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan