A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH QUANG B TẠI TIỂU KHU I

Đội ca múa nhạc của Liên Đội trường Tiểu học Minh Quang B đã tham gia hội thi: “Giai điệu tuổi hồng” tại cụm thi tiểu khu I.

HỘI THI GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG

        Sáng ngày 13 tháng 10 năm 2018, đội ca múa nhạc của Liên Đội trường Tiểu học Minh Quang B đã tham gia hội thi: “Giai điệu tuổi hồng” tại cụm thi tiểu khu I.

       Mang đến hội thi là tiết mục hát múa được dàn dựng khá công phu và mang một phong cách biểu diễn đậm đà bản sắc dân tộc qua bài hát múa “Inh lả ơi”.

Với sự quan tâm lớn lao của nhà trường, sự nhiệt tình tận tâm của các cô giáo hướng dẫn và sự nỗ lực của các em học sinh đã mang lại một tiết mục vô cùng đặc sắc. Với số điểm cao nhất 19,5 điểm tiết mục hát múa “Inh lả ơi” của các em học sinh trường Tiểu học Minh Quang B đã giành giải nhất cuộc thi “Giai điệu tuổi hồng” tiểu khu I. Một kết quả thật xứng đáng, xin chúc mừng những thành công của thầy và trò nhà trường.

        Đạt được kết quả như mong muốn tại hội thi “Giai điệu tuổi hồng” tiểu khu I rồi, đội ca múa của Liên Đội trường Tiểu học Minh Quang B cần phải nỗ lực hơn nữa để giành giải cao tại hội thi “Giai điệu tuổi hồng” huyện Ba Vì vào chung tuần tháng 10 này.  Chúc cho thầy và trò nhà trường sẽ đạt kết quả cao nhất trong hội thi sắp tới.

Sau đây là một số hình ảnh trong cuộc thi “Giai điệu tuổi hồng” của trương Tiểu học Minh Quang B tiểu khu I.


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết