A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

     Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học và kế hoạch tổ chức các phong trào thi đua năm học 2019 - 2020, trường Tiểu học Minh Quang B tổ chức phong trào thi đua Hội giảng chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, đặc biệt là ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đây là một hoạt động lớn của nhà trường nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Hội giảng được tiến hành từ ngày 5/10 đến hết ngày 18/10/2019.

     Hội thi có 18 đồng chí giáo viên, trong trường đã tham gia. Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành. Các đồng chí giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy học sinh làm trung tâm, 100% các tiết dạy ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả cao.

Tiết dạy của cô giáo Nguyễn Thị Kim Liên.

           Qua Hội giảng giáo viên nắm chắc hơn về nội dung, hình thức, phương pháp tổ chức các hoạt động dạy và học theo quan điểm "Giáo dục lấy học sinh làm trung tâm" để tạo cho học sinh hứng thú với môn học.                                                                        Có thể  nói Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019- 2020 đã thành công tốt đẹp, Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo , tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Tôi tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, mến trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

Kết quả:

+ Xếp loại Tốt: 11 giáo viên trong đó  có 1 giải nhất , 2 giải nhì và 2 giải ba.

+ Xếp loại khá: 7 giáo viên

Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các thầy, cô giáo trường tiểu học Minh Quang B có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, để giúp cho Nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.

 Một số hình ảnh của hội thi.

Tiết dạy của cô giáo Vũ Thị Thuỷ.

Tiết dạy của cô giáo cao Thị Thu Hường.

Tiết dạy của cô giáo Thạch Thị Ngọc Bích.

Ban quản trị Webside trường tiểu học Minh Quang B thực hiện.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết