A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Honda Việt Nam tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1

Honda Việt Nam tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1

81 chiếc mũ bảo hiểm phù hợp Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia đã được Công ty Honda Việt Nam trao tặng đến các em học sinh lớp Một của trường Tiểu học Minh Quang B vào sáng thứ hai đầu tuần ngày 22 tháng 10 năm 2018.

Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một tại trường Tiểu học Minh Quang B đã được tổ chức vào sáng thứ hai ngày 22 tháng 10 năm 2018. Chương trình do Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia (ATGT QG) phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) và Công ty Honda Việt Nam (HVN) tổ chức.

Sự kiện là hoạt động trọng tâm thực hiện Kế hoạch số 163/KH-UBATGTQG ngày 04/5/2018 của Ủy ban ATGT QG về Chương trình trao tặng Mũ bảo hiểm cho trẻ em năm 2018 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”. Chương trình có giá trị nhân văn sâu sắc, với quy mô và sức ảnh hưởng rộng lớn nhằm hưởng ứng năm An toàn giao thông 2018 với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”, đồng thời thực hiện cam kết của Công ty HVN đối với Ủy ban ATGT QG trong việc thực hiện hiệu quả Chỉ thị 04/CT-TTg về việc đẩy mạnh triển khai các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện Quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng xe mô tô, xe gắn máy và xe đạp điện, trong đó mục tiêu quan trọng là nâng tỷ lệ đội mũ bảo hiểm cho trẻ em tại nước ta ở mức 35-40% như hiện nay lên mức 80% vào năm 2020, chương trình cũng được thực hiện với mục tiêu sẽ nâng cao nhận thức phụ huynh học sinh và cộng đồng nói chung về tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm cho con em mình khi tham gia giao thông.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một.

                    Cô Vũ Thị Bằng - Bí thư chị bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Cô Vũ Thị Bằng - Bí thư chị bộ - Hiệu trưởng nhà trường và Cô Thạch Thị Ngọc Bích - Tổng phụ trách đội trao mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1

Cô Vũ Thị Bằng - Bí thư chị bộ - Hiệu trưởng nhà trường và Cô Thạch Thị Ngọc Bích - Tổng phụ trách đội trao mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1

                           Niềm vui của các em được nhận mũ bảo hiểm


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết