A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC 2019-2020 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH QUANG B.

Sáng ngày 30/9/2019 vừa qua, Trường Tiểu học Minh Quang B đã tổ chức cuộc họp phụ huynh đầu năm với sự tham dự của tất cả quý Phụ huynh trong toàn trường

             Sự phối hợp giữa Nhà trường và gia đình trong việc giáo dục học sinh là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.  Sáng ngày 30/9/2019 vừa qua, Trường Tiểu học Minh Quang B đã tổ chức cuộc họp phụ huynh đầu năm với sự tham dự của tất cả quý Phụ huynh trong toàn trường. Đây là cơ hội tốt để Phụ huynh gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với Ban Giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm và phó chủ nhiệm trên tinh thần hợp tác và cùng hành động vì sự phát triển toàn diện của các em học sinh. Đây cũng là buổi họp tập trung duy nhất trong năm học của Nhà trường vì những buổi họp sau giáo viên chủ nhiệm sẽ họp riêng từng lớp.

          Trong buổi họp, đồng chí Vũ Thị Bằng -  Hiệu trưởng nhà trường đã tóm tắt một số thành tích nổi bật của đơn vị trong năm học trước và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới cùng thảo luận với các bậc Phụ huynh để đi đến thống nhất và đưa ra những kế hoạch cho năm học mới.

Cô Vũ Thị Bằng -  Hiệu trưởng nhà trường đã tóm tắt một số thành tích nổi bật của đơn vị trong năm học trước và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới.

Sau khi tổ chức họp chung toàn trường, các bậc phụ huynh của các khối lớp sẽ về từng lớp và họp riêng với giáo viên chủ nhiệm lớp, để cô giáo chủ nhiệm có thể chia sẻ, nhận xét từng học sinh trong lớp với các bậc phụ huynh.

Cô giáo Đặng Thị Hằng - Giáo viên chủ nhiệm lớp 2B họp riêng với phụ huynh lớp 2B

Cô giáo Cao Thị Thu Hường - Giáo viên chủ nhiệm lớp 4B họp riêng với phụ huynh lớp4B

          Buổi họp phụ huynh là dịp để Nhà trường cung cấp thêm cho phụ huynh những kiến thức về tâm lí, sư phạm, về quá trình học tập của học sinh và cách thức duy trì mối liên lạc giữa Nhà trường và gia đình không những tạo hiệu quả trong giáo dục mà còn giúp cha mẹ biết con mình học và chơi ra sao ở lớp cũng như hiểu cần phải làm gì ở nhà để các con của mình phát triển tốt hơn trong tương lai.

Tác giả: Nguyễn Thị Hằng - Giáo viên trường tiểu học Minh Quang B.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết