A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Trường Tiểu Học Minh Quang B.

     Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Thực hiện Chương trình công tác xây dựng Đảng năm 2022, sáng ngày 16/04/2022 được sự đồng ý của Đảng ủy xã Minh Quang, Chi bộ Trường Tiểu Học Minh Quang B đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thơm.

   Tham dự buổi lễ có đồng chí Vũ Thị Bằng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ. Sau nghi thức chào cờ, đồng chí Vũ Thị Bằng - Bí thư Chi bộ đã thay mặt Chi ủy đọc và trao quyết định kết nạp đảng viên và phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

  Với niềm vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng cũng như xác định rõ vị trí, vai trò của người đảng viên, đồng chí Thơm đã thể hiện sự quyết tâm tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên cũng như nhiệm vụ của đơn vị được chi bộ giao. Buổi lễ kết nạp đảng viên mới đã diễn ra trong không khí trang trọng và đúng Điều lệ Đảng.
Một số hình ảnh về Lễ kết nạp Đảng viên:


 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan