LẾ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỷ niệm ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Vui mừng trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Sáng ngày mùng 5 tháng 9 thầy và trò trường Tiểu học Minh Quang B long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới  2018- 2019.

Trong năm học 2017- 2018 nhà trường đã đạt được rất nhiều thành tích cao đặc biệt là nhà trường đã đạt Trường chuẩn quốc gia mức độ 1. Năm học 2018-2019 thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu  giữ  vững thư viện đạt chuẩn quốc gia, trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, phổ cập giáo dục mức độ 3,xóa mù chữ cấp độ 2, phấn đấu đạt cơ quan văn hóa vào năm 2018 và phấn đấu chi bộ đạt chi bộ trong sạch vững mạnh.