A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH QUANG B

        Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào đón năm học mới, năm học 2019 – 2020. Sáng 5/9/2019 trường tiểu học Minh Quang B long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 trong niềm hân hoan, phấn khởi của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh và các em học sinh trong toàn trường.

           Tham dự buổi lễ trang trọng này có đồng chí Nguyễn Mạnh Thước Ủy viên ban thường vụ Đảng Ủy – Chủ tịch mặt trận tổ quốc xã Minh Quang, Ông Nguyễn Văn Điền  - Bí thư đoàn xã Minh Quang, Ông Vũ Đình Lực – trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, đại diện các các cơ quan trên địa bàn như Khu di tích K9, lâm sinh, lâm trường, trạm kiểm lâm vườn quốc gia Ba Vì, trưởng thôn của 5 thôn có học sinh theo học và các ông, bà là đại diện phụ huynh của các lớp cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và 370 học sinh của nhà trường.

Toàn cảnh sân trường trong ngày khai giảng năm học mới

       Trước khi vào buổi lễ tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các em học sinh khối 2, 3, 4, 5 nhiệt liệt chào đón các em học sinh khối 1 lần đầu cắp sách tới trường.

Cô Phan Thị Thủy - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng giáo viên chủ nhiệm lớp 1 đang dẫn học sinh lớp 1 vào trường.

      Trong buổi lễ khai giảng, các vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo cùng các em học sinh đã được nghe cô Phan Thị Thủy – Phó hiệu trưởng đọc thư chúc mừng của Tổng bí thư ban chấp hành Trung Ưng Đảng - chủ tịch nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Phú Trọng  gửi các thầy cô giáo và cán bộ công chức, viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên trên cả nước.

Cô Phan Thị Thủy – Phó hiệu trưởng đọc thư chúc mừng của Tổng bí thư ban chấp hành Trung Ưng Đảng - chủ tịch nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Phú Trọng.

      Cô giáo Vũ Thị Bằng  – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng, phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt và đánh trống khai trường. Những hồi trống giòn giã và những tràng pháo tay của  các vị đại biểu, giáo viên, học sinh toàn trường đã thể hiện sự đồng lòng, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 của thầy và trò nhà trường trước thềm năm học mới.

Cô giáo Vũ Thị Bằng  – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng.   

Cô giáo Vũ Thị Bằng  – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường.

        Nhà trường nhận được rất nhiều những tình cảm, những bó hoa chúc mừng từ các vị đại biểu, các bậc phụ huynh học sinh.

Ông Nguyễn Mạnh Thước Ủy viên ban thường vụ Đảng Ủy – Chủ tịch mặt trận tổ quốc xã Minh Quang tặng hoa và quà cho nhà trường.

Ông Vũ Đình Lực – trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa và quà cho nhà trường.

    Nhân dịp năm học mới, công ty Hon Đa Việt Nam gửi tặng 100% học sinh lớp 1 mũ bảo hiểm, cô giáo Vũ Thị Bằng, Ông Nguyễn Mạnh Thước cùng ông Vũ Đình Lực  trao mũ cho các em học sinh lớp 1.

Cô Vũ Thị Bằng, Ông Nguyễn Mạnh Thước cùng ông Vũ Đình Lực  trao mũ cho các em học sinh lớp 1.

100% các em học sinh lớp 1 được nhận mũ bảo hiểm.

          Cũng trong lễ khai giảng nhà trường cùng công ty bảo hiểm Bảo Việt  trao thưởng hai suất học bổng cho hai em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Cô Vũ Thị Bằng trao hai suất học bổng của công ty bảo hiểm Bảo Việt cho hai em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

     Nhà trường cũng đã trao 6 chiếc xe đạp cho 6 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình tặng 500 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện Ba Vì  để động viên các em cố gắng vươn lên trong năm học 2019-2020.

Ông Nguyễn Mạnh Thước, ông Vũ Đình Lực và Cô Vũ Thị Bằng  trao xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. trao xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

     Những lời ca tiếng hát của các thầy cô giáo và các em học sinh đã mang đến không khí vui tươi phấn khởi, tạo động lực cho thầy và trò nhà trường bước vào năm học mới với niềm tin sẽ gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi trong năm học học 2019 – 2020 này.

Tiết mục múa của đội văn nghệ nhà trường.

Tiết mục erobic của đội văn nghệ nhà trường.

Tiết mục múa của đội văn nghệ nhà trường.

      Lễ khai giảng được tổ chức thành công tốt đẹp. Các thầy cô giáo, các em học sinh trường tiểu học Minh Quang B xin trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo địa phương, và các ban ngành đoàn thể, các doanh nghiệp, các bậc phụ huynh đã đến động viên thầy và trò nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới! Chúc cho thầy và trò nhà trường gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới 2019 – 2020.

Tác giả: Nguyễn Thị Hằng - Giáo viên trường tiểu học Minh Quang B.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan