A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.

     Hoà chung trong không khí vui tươi, sôi nổi chào mừng  kỉ niệm 75 năm Cách mạng Tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9, không khí rộn ràng của ngày khai trường, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” diễn ra trên cả nước. Sáng ngày 5/9/2020, thầy và trò trường TH Minh Quang B long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

           Toàn cảnh buổi lễ khai giảng.

Đến dự Lễ Khai giảng cùng với Thầy trò nhà trường có đồng chí Trần Quang Hảo – Phó chủ tịch UBND xã Minh Quang, đồng chí Nguyễn Thị Chúc – Công chức xã Minh Quang,  các ông, bà trong Ban đại diện CMHS nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và 372 học sinh trường TH Minh Quang B.

Đại biểu dự lễ khai giảng.

Thực hiện chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo, sự chỉ đạo của phòng GDĐT, lễ khai giảng của Thầy và Trò nhà trường được tổ chức ngắn gọn, đảm bảo trang nghiêm và hướng đến học sinh. 

Vì dịch Covid-19, Các vị đại biểu, các thầy cô giáo, và học sinh đến trường với khẩu trang, khử khuẩn, giữ khoảng cách và thực hiện khai báo y tế song những điều đó không làm giảm đi không khí trang trọng, vui tươi của Lễ khai trường.

Sau phần Lễ ngắn gọn, trang nghiêm: Chào cờ, hát Quốc ca; tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu; đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng, đánh trống khai trường và trao mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1,học sinh lên lớp học tiết học đầu tiên của năm học mới.

Buổi lễ khai giảng trang trọng, ngắn gọn đã thực sự mở đầu cho một năm học với những cảm xúc thiêng liêng và tràn đầy hứng khởi của Thầy và Trò nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ: 

Bộ phận y tế, bảo vệ phân luồng học sinh, đo thân nhiệt, khử khuẩn trước khi vào trường.

Bộ phận y tế, bảo vệ phân luồng học sinh, đo thân nhiệt, khử khuẩn trước khi vào trường.

                  Lễ đón học sinh lớp 1.

               Lễ đón học sinh lớp 1.

Học sinh lớp 2 trao hoa cho các em học sinh lớp 1

Cô Phan Thị Thuỷ - Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước gửi các cháu học sinh nhân ngày khai trường.

Cô Vũ Thị Bằng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng.

Cô Vũ Thị Bằng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường.

Các đồng chí đại biểu UBND xã tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Các ông bà đại biểu hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1.      


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan