A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ , ĐIỀN KINH - CẤP TIỂU HỌC TẠI TIỂU KHU I NĂM HỌC 2018 - 2019

Sáng ngày 29 tháng 11 năm 2018 tại trường Tiểu học Ba Trại A huyện Ba Vì thành phố Hà Nội đã diễn ra Lễ khai mạc giải bóng đá, điền kinh cấp tiểu học năm học 2018 – 2019 của tiểu khu I thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì.  

        Tham gia giải đấu năm nay có các vận động viên đến từ các trường tiểu học trực thuộc tiểu khu I. Các em học sinh thuộc các trường Tiểu học trong tiểu khu sẽ tranh tài ở các nội dung gồm chạy 60 mét, 200 mét, bật xa và đá bóng nam. Các em học sinh của trường tiểu học Minh Quang B góp mặt tranh tài ở đầy đủ các nội dung trên.

       Giải bóng đá, điền kinh cấp tiểu học là một hoạt động thường niên của ngành GD&ĐT huyện Ba Vì, nhằm mục tiêu hưởng ứng phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời kiểm tra đánh giá phong trào tập luyện, thi đấu thể thao trong các trường phổ thông trên địa bàn huyện, góp phần nâng cao sức khỏe, phát triển thể lực cho học sinh. Giải đấu là dịp để các vận động viên gặp gỡ, giao lưu học tập kinh nghiệm và góp phần xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh, đẩy lùi các tệ nạn xã hội. Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng ý trí kỷ luật đoàn kết giúp đỡ học tập lẫn nhau. Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên môn điền kinh và bóng đá. Trong đó trường tiểu học Minh Quang B đã dành được 3 giải nhất 1 giải nhì 1 giải ba môn điền kinh và 1 giải ba môn bóng đá nam.

        Giải bóng đá, điền kinh cấp tiểu học  tại tiểu khu I đã khép lại song các cầu thủ và vận động viên đã để lại cho khán giả nhiều ấn tượng sâu sắc. Qua giải đã góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu các môn thể thao trong học sinh cũng như đánh giá công tác Giáo dục thể chất của các trường trong huyện. Giải cũng đã tạo điều kiện cho các em học sinh được cọ sát, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng trong việc tập luyện thể dục thể thao với nhau ở các đơn vị trường bạn trong toàn huyện. Các em học sinh đạt giải của tiểu khu I nói chung và của trường Tiểu học Minh Quang B nói riêng cần phải nỗ lực hơn nữa để giành giải cao tại Giải bóng đá, điền kinh cấp tiểu học  huyện Ba Vì vào chung tuần tháng 1 năm 2019. Chúc cho các vận động viên sẽ đạt kết quả cao nhất trong giải cấp huyện sắp tới.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi khai mạc:

Đoàn vận động viên của trường tiểu học Minh Quang B

Các cầu thủ đội bóng đá.

Các vận động viên nhận giải.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan