A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

    Hòa chung trong không khí tưng bừng cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 20/11/2019, Trường Tiểu học Minh Quang B long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).

         Tham dự buổi lễ, về phía khách mời: Có đồng chí Đỗ Văn Minh – Đảng uỷ viên - Phó chủ tịch UBND xã Minh Quang. Về phía phụ huynh có các đại biểu đại diện cho hội cha mẹ học sinh của trường. Ngoài ra còn có các thầy, cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường và sự hiện diện của các thầy, cô giáo cựu giáo chức. Về phía nhà trường có cô Vũ Thị Bằng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Phan Thị Thuỷ - phó bí thư chi bộ - phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

 

       Sau chương trình văn nghệ chào mừng, cô Vũ Thị Bằng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo. Cô nhấn mạnh thực tế xã hội đã đang và luôn trân trọng, tôn vinh nghề cao quý đó là nghê giáo. Các thầy, các cô của nhà trường là thầy giáo, thật đáng trân trọng và tôn vinh. Chính các thầy, các cô đào tạo ra những thế hệ tương lai của đất nước, các thầy các cô đã khơi nguồn cảm hứng, động viên và đánh thức những tiềm năng ẩn sâu cho những học sinh, để rồi các em sẽ tìm tòi và khám phá những giá trị thiết thực trong cuộc sống.

Cô Vũ Thị Bằng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo

        Trường Tiểu học Minh Quang B trong suốt những năm qua đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt và sắp tới sẽ có nhiều những hoạt động tích cực hơn nữa. Nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ. Có được nhũng thành tích đó là công lao của tất cả các thế hệ cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường, trong đó đội ngũ các thầy cô giáo có vai trò hết sức to lớn. Ngày 20/11, ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, em Trần Thị Kim Chi, học sinh lớp 4B thay mặt cho toàn thể học sinh đang theo học tại trường lên tặng hoa cho các thầy cô  nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, cùng với những lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành biết ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô.

Em Trần Thị Kim Chi, học sinh lớp 4B thay mặt cho toàn thể học sinh đang theo học tại trường lên tặng hoa cho các thầy cô  nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

       Tại buổi Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt nam đồng chí Đỗ Văn Minh – Đảng uỷ viên - Phó chủ tịch UBND xã Minh Quang đã tặng hoa và phát biểu bày tỏ những tình cảm, sự quan tâm sâu sắc tới nhà trường và cũng là tình cảm, niềm vui và sự động viên khích lệ nhà trường tiếp tục phát triển vững mạnh.

Đồng chí Đỗ Văn Minh – Đảng uỷ viên - Phó chủ tịch UBND xã Minh Quang  tặng hoa cho nhà trường.

Đồng chí Đỗ Văn Minh – Đảng uỷ viên - Phó chủ tịch UBND xã Minh Quang phát biểu bày tỏ những tình cảm, sự quan tâm sâu sắc tới nhà trường.

        Buổi Lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 – 2019; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em vốn tri thức của nhân loại để tự tin vững bước trên con đường tương lai.

       Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường Tiểu học Minh Quang B niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

Một số hình ảnh của buổi lễ.

Văn nghệ chào mừng.

Văn nghệ chào mừng.

Văn nghệ chào mừng.

Đại diện hội cha mẹ học sinh tặng hoa nhà trường.

Trao thưởng những giáo viên đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Trao thưởng những giáo viên đạt giải cao trong cuộc thi giáo viên giỏi cấp trường.

Các vị đại biểu, cựu giáo chức và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm.

Các vị đại biểu, cựu giáo chức và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm.

Tác giả: Nguyễn Thị Hằng - Giáo viên trường tiểu học Minh Quang B.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan