A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 – 2019 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH QUANG B.

Sáng ngày 28/5/2018, Trường tiểu học Minh Quang B đã long trọng tổ chức buổi Lễ tổng kết năm học: 2018 - 2019.

          Về tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Mạnh Thước - Thường vụ Đảng Ủy, chủ tịch mặt trận tổ quốc xã Minh Quang; ông Nguyễn Văn Điền - bí thư đoàn xã Minh Quang; Ông Vũ Đình Lực – Hội trưởng cha mẹ học sinh, cùng toàn thể các ông bà chi hội trưởng phụ huynh các lớp. Về phía nhà trường có đồng chí Vũ Thị Bằng – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 352  học sinh trong toàn trường.
Ghi nhận những thành tích xuất sắc về giảng dạy, học tập và rèn luyện của các cá nhân và tập thể trong năm học 2018-2019, Nhà trường đã quyết định trao thưởng cho ba tập thể lớp tiên tiến, 7 học sinh giỏi cấp huyện, 100 học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện, 36 học sinh có thành tích vượt trội trong các môn học. Về phía giáo viên, nhà trường đã quyết định trao thưởng cho 1 giáo viên đạt giải trong kỳ thi giáo viên giỏi cấp huyện, 10 giáo viên có thành tích trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi cấp huyện, 9 giáo viên và nhân viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học.  

Tại buổi lễ cô Vũ Thị Bằng – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những nỗ lực không ngừng, sự đoàn kết của tập thể Hội đồng Sư phạm Nhà trường, sự chăm chỉ học tập, rèn luyện của các em học sinh để đạt được những kết quả tích cực trong thời gian vừa qua, giúp Nhà trường ngày càng lớn mạnh, tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình, là một địa chỉ giáo dục tin cậy trên địa bàn huyện Ba vì.

Qua báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 của Nhà trường, cô Vũ Thị Bằng đã ghi nhận những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua cũng như có những định hướng, chỉ đạo sâu sắc cho năm học mới 2018-2019, chúc cho Nhà trường có một năm học mới thành công hơn nữa.
Sau đây là một số  hình ảnh của buổi Lễ:

        Một số tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ.

Cô Vũ Thị Bằng - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết.

Ông Vũ Đình Lực - Hội trưởng cha mẹ học sinh trao giấy khen cho học sinh giỏi cấp huyện.

Cô Vũ Thị Bằng - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường  trao giấy khen cho đại diện học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và rèn luyện.

Cô Vũ Thị Bằng - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các đồng chí giáo viên có thành tích trong công tác ôn thi học sinh giỏi.

Ông Vũ Đình Lực - Hội trưởng cha mẹ học sinh trao phần thưởng cho các đồng chí giáo viên và nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm học.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết