LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH QUANG B

Sáng nay 30/5/2022, trường tiểu học Minh Quang B tổ chức lễ tổng kết và tuyên dương khen thưởng năm học 2021-2022.

Về dự với buổi lễ có đồng chí Bùi Văn Thơm – Đảng ủy viên - Phó chủ tịch hội đồng nhân dân xã Minh Quang, đồng chí Nguyễn Văn Điền - Bí thư đoàn xã. Ông Lê Anh Tuấn - Trạm phó trạm kiểm Lâm Đá Chông thuộc Vườn quốc gia Ba Vì. Ông Nguyễn Hùng Bảy - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, các ông bà đại diện CMHS các khối lớp cùng toàn thể các thầy cô giáo và 366 học sinh trường Tiểu học Minh Quang B.
Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ chào mừng với những tiết mục múa, hát sôi nổi của thầy và trò nhà trường.

Chương trình văn nghệ chào mừng.
     Để ghi nhận lại một năm phấn đấu công tác, học tập và rèn luyện của giáo viên và học sinh nhà trường, cô Vũ Thị Bằng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học. Trong báo cáo cô nêu rõ: "Năm học 2021-2022 trong điều kiện dịch bệnh COVID -19 bùng phát, song thực hiện sự chỉ đạo của cấp trên về công tác giáo dục kết hợp với công tác phòng chống dịch, Trường tiểu học Minh Quang B đã triển khai đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Tổ chức dạy học kết hợp 2 phương pháp trực tuyến và trực tiếp đảm bảo hiệu quả. Trong năm 2021 – 2022 nhà trường có 12 lớp với 366 học sinh; có 27 cán bộ, giáo viên, nhân viên. 100% học sinh nhà trường hoàn thành chương trình lớp học; 100% học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học. Có 114 học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện; 41 học sinh có thành tích vượt trội; 1 học sinh tiêu biểu và đạt giải ba đấu trường toán học huyện Ba vì. Có 15 đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên  đạt danh hiệu Lao động tiên tiến."

Cô Vũ Thị Bằng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học.
    Năm học 2021-2022 tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường Tiểu học Minh Quang B luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để giành được những thành tích cao trong công tác giảng dạy và học tập. Cô Phan Thị Thủy - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn nhà trường công bố Quyết định khen thưởng các Tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua và điều hành lễ trao thưởng.

Em Nguyễn Đình Hưng học sinh lớp 2B nhận danh hiệu học sinh tiêu biểu và đạt giải ba đấu trường toán học huyện Ba vì.

Cô Vũ Thị Bằng trao thưởng cho học sinh đạt giải đấu trường toán học cấp trường.

Cô Vũ Thị Bằng và bác Nguyễn Hùng Bảy  trao thưởng cho học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tạp và rèn luyện.

Đồng chí Bùi Văn Thơm - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch hội đông nhân dân xã Minh Quang trao thưởng cho giáo viên có học sinh đạt giải cấp huyện.

Các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhận giấy chứng nhận và phần thưởng có sáng kiến kinh nghiệm đạt giải A,B cấp huyện.

Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022 của thầy và trò trường Tiểu học Minh Quang B đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi. Chúc các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc các em học sinh có một mùa hè thú vị và bổ ích!

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Chương trình văn nghệ chào mừng.

Ông Lê Anh Tuấn - Trạm phó trạm kiểm Lâm Đá Chông thuộc Vườn quốc gia Ba Vì tặng hoa nhà trường.

Ông Lê Anh Tuấn - tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Cô Vũ Thị Bằng trao thưởng cho các lớp xuất sắc.

Cô Vũ Thị Bằng trao thưởng cho các tổ xuất sắc.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hằng - Phó tổng phụ trách đội bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.

Các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng cùng cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường.

Ban quản trị Webside trường Tiểu học Minh Quang B.

Tác giả: Trường TH Minh Quang B