A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội liên đội Trường Tiểu Học Minh Quang B năm học 2022-2023.

     Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, chiều ngày 26/9/2022, Liên đội trường Tiểu học Minh Quang B đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2022 - 2023.
          Về dự đại hội có cô Phan Thị Thủy – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Kim Liên – Bí thư Đoàn thanh niên, cô Nguyễn Thị Thu Hằng – Tổng phụ trách đội và các thầy, cô giáo là giáo viên chủ nhiệm các lớp trong nhà trường; cùng các bạn bạn đội viên, thiếu nhi ưu tú đại diện cho các bạn đội viên, thiếu nhi của trường.

      Năm học 2021 – 2022 là năm học bị ảnh hưởng nhiều do dịch covid 19 nhưng phong trào công tác Đội của liên đội Trường Tiểu học Minh Quang B đã gặt hái được những thành quả nhất định trên các mặt công tác, về tư tưởng chính trị đội viên có lập trường chính trị vững vàng; thực hiện có hiệu quả về các mặt công tác như Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy, công tác xây dựng Đội vững mạnh, tự hào truyền thống tiếp bước cha anh, luyện rèn tri thức vững bước tương lai, vui khỏe an toàn học ngàn điều hay. 

      Phát huy thành tích đạt được của Liên đội trong năm học qua, năm học 2022 – 2023, Liên đội Trường Tiểu học Minh Quang B quyết tâm thực hiện tốt chủ đề công tác đội và phong trào thiếu nhi của năm học “Thiếu nhi Việt Nam, làm nghìn việc tốt, tiến bước lên đoàn”, và các chỉ tiêu trong chương trình công tác đội.

         Đại hội đã được nghe bản tham luận đóng góp ý kiến của các chi đội, các bạn đã đưa ra những ý kiến rất cụ thể, sát với công tác hoạt động Đội trong năm nhằm thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện tư cách đạo đức của người đội viên cũng như ý thức tham gia các hoạt động trong và ngoài nhà trường. Từ đó phát huy hết khả năng của các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường ngày càng mạnh.

         Đại hội cũng đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội Trường Tiểu học Minh Quang B năm học 2022 – 2023 gồm 6 bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, phẩm chất, yêu thích công tác Đội.

Ban chỉ huy Liên đội Trường Tiểu học Minh Quang B năm học 2022 – 2023.

      Tại đại hội, cô Nguyễn Thị Thu Hằng - Tổng phụ trách Đội đã ghi nhận những kết quả mà Ban chỉ huy Liên đội đã làm được trong năm học 2021- 2022, giao nhiệm vụ cho Ban chỉ huy Liên đội mới và chúc các em sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Liên đội đã giao cho.

      Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Minh Quang B năm học 2022 – 2023 đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, đúng quy trình và thành công tốt đẹp. Thành công của Đại hội liên đội trường Tiểu học Minh Quang B đã để lại niềm tin sâu sắc cho đội viên và sao nhi đồng, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành quả tốt đẹp!

Ban quản trị webside trường Tiểu học Minh Quang B thực hiện.


Tác giả: Trường TH Minh Quang B
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết