A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH QUANG B NĂM HỌC 2018-2019

Ngày 01/10/2018  vừa qua, được sự chỉ đạo của Hội đồng đội huyện Ba Vì , Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội Trường Tiểu học Minh Quang B đã tổ chức Đại hội Đại biểu Liên đội TNTP Hồ Chí Minh nhiệm kì 2018– 2019.

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH QUANG B NĂM HỌC 2018-2019

            Ngày 01/10/2018  vừa qua, được sự chỉ đạo của Hội đồng đội huyện Ba Vì , Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội Trường Tiểu học Minh quang B đã tổ chức Đại hội Đại biểu Liên đội TNTP Hồ Chí Minh nhiệm kì 2018– 2019.

             Về dự Đại hội có cô giáo Vũ Thị Bằng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Cô giáo Phan Thị  Thủy – Phó bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng, cô giáo Thạch Thị Ngọc Bích – Tổng phụ trách Đội, ngoài ra, Đại hội Liên đội trường Tiểu học Minh Quang B còn có sự góp mặt đầy đủ của ban chấp hành 13 chi đội, cùng tập thể giáo viên của trường.

Sau tiết mục chào mừng đến từ các Chi đội , Đại hội đã chính thức khai mạc với nghi thức Chào cờ, hát Quốc ca, Đội ca và hô đáp khẩu hiệu Đội.

     Để bắt đầu chương trình Đại hội, bạn Phùng Vũ Ngọc Lượng đã thay mặt Đoàn chủ tịch đọc Bản tổng kết hoạt động nhiệm kì 2017 – 2018 của Liên đội trường Tiểu học Minh Quang B. Qua đó, Đại hội đã ghi nhận các Đội viên ưu tú, tích cực tham gia vào các hoạt động của Liên đội, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kì 2018 – 2019.

Tiếp đó, thay mặt cho Đoàn chủ tịch, bạn Dương An Khánh trình bày dự thảo phương hướng hoạt động nhiệm kì 2018– 2019.

Khác với Đại hội ở các nhiệm kì trước, Đại hội Đại biểu Liên đội TNTP Hồ Chí Minh lần này đã trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết với rất nhiều bản tham luận thẳng thắn và mang tính xây dựng đến từ các Chi đội, đóng góp cho bản Dự thảo phương hướng hoạt động của Liên đội trong năm học mới.

Đại hội cũng đã tiến hành bỏ phiếu công khai, bầu ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2018 – 2019 với những Đội viên ưu tú, xuất sắc.

         Trước khi bế mạc Đại hội, cô giáo Vũ Thị Bằng – Hiệu trưởng nhà trường, đã có lời dặn dò, nhắn nhủ Ban chỉ huy Liên đội cùng các Đội viên có mặt trong Đại hội để Liên đội trường Tiểu học Minh Quang B luôn cố gắng học tập và rèn luyện không ngừng, xứng đáng với màu khăn đỏ các em mang trên vai.

        Đại hội Đại biểu Liên đội TNTP Hồ Chí Minh của Liên đội trường Tiểu học Minh Quang B đã kết thúc tốt đẹp.

Mong rằng trong năm học 2018 – 2019, Liên đội trường Tiểu học Minh Quang B sẽ đạt được những mục tiêu đề ra, trở thành Liên đội mạnh của huyện Ba Vì.

                                                      Toàn cảnh Đại hội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan