Đoàn Thanh niên Trường Tiểu học Minh Quang B tham gia lao động vệ sinh tại Nghĩa trang liệt sĩ Đá Chông.

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022). Sáng hôm nay 23/7/2022 đoàn thanh niên Trường Tiểu học Minh Quang B phối hợp với đoàn xã Minh Quang và đoàn K9 đã tổ chức lao động, tổng vệ sinh tại nghĩa trang liệt sĩ Đá Chông.

Đây là hoạt động được tổ chức thường xuyên hàng năm nhằm tri ân và tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh bảo vệ Tổ Quốc qua đó giáo dục thế trẻ  nhận thức sâu sắc truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc, qua đó tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong giai đoạn hiện nay.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Trường TH Minh Quang B