ĐOÀN THANH NIÊN XÃ MINH QUANG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ XXIX - NHIỆM KÌ 2022-2027.

Sáng ngày 25/3/2022, Đoàn Thanh niên xã Minh Quang đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Minh Quang lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2022-2027.

Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Triệu Sinh Tuyển - Phó Bí thư Huyện đoàn Ba Vì, cùng các đồng chí trong tổ công tác.
Chi đoàn thanh niên Trường Tiểu Học Minh Quang B cũng tham dự đầy đủ với 3 đại biểu gồm các đồng chí Nguyễn Thị Kim Liên, Nguyễn Thị Bích Thành và Nguyễn Thị Thu Hiền. Về phía lãnh đạo nhà trường có đồng chí Vũ Thị Bằng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tới dự và tặng hoa chúc mừng đại hội.

Đại hội đã tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017-2022, đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2027, kiểm điểm BCH khóa cũ, báo cáo đóng góp vào dự thảo văn kiện Đại hội đoàn các cấp.

Đại hội đã bầu BCH khóa mới với 15 đồng chí và bầu 02 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Ba Vì lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022-2027.
Sau đây là một số hình ảnh Đại hội: