A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 26-3 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH QUANG B

    Thông điệp 5K đã trở thành thông điệp quen thuộc được toàn xã hội hưởng ứng, chia sẻ trong thời gian qua. Nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2022, Trường Tiểu học Minh Quang B  phát động cuộc thi nhảy “Vũ điệu 5K” tới toàn thể học sinh trong nhà trường.
   Với tình hình dịch bệnh phức tạp, học sinh trường tiểu học Minh Quang B cùng với học sinh tiểu học trong toàn huyện đang phải học trực tuyến tại nhà thì cuộc thi nhảy “Vũ điệu 5K” bằng hình thức quay video dự thi là một hoạt động phù hợp. Tất cả học sinh của các lớp mỗi em làm một video điệu nhảy “ Vũ điệu 5K” gửi cho giáo viên chủ nhiệm, giáo viên chủ nhiệm chọn một video hay, đẹp nhất gửi dự thi. Tất cả các em học sinh rất hào hứng tham gia cuộc thi.

   Kết quả: Học sinh Bùi Nguyễn Diệp Vy – Lớp 1B đạt giải Nhất, học sinh Trần Bảo Anh lớp 1A và Nguyễn Thị Phương Thảo lớp 2A  đạt giải Nhì, học sinh Trần Hà Linh lớp 2B và Bùi Phương Thảo lớp 4C đạt giải Ba. Các học sinh thuộc các lớp 3A,3B,4B,5A,5B đạt giải khuyến khích. 
  Với mong muốn lan toả mạnh mẽ hơn thông điệp 5K tới mọi người, đồng thời, tạo thêm những hoạt động bổ ích, lành mạnh cho học sinh. Những động tác năng động, khoẻ khoắn minh họa cho thông điệp được các em học sinh thể hiện thật sinh động, đáng yêu đã có sức lan toả lớn lao tới toàn thể giáo viên, học sinh và phụ huynh trong và ngoài nhà trường.
Để thưởng thức những video đặc sắc xin kính mời các bạn di chuyển đến mục tài nguyên video của webside. 
Sau đây là một số hình ảnh minh họa cho video:   
Ban quản trị webside trường Tiểu học Minh Quang B thực hiện.


Tổng số điểm của bài viết là: 34 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết