Trường tiểu học Minh Quang B dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân ngày 27/7.

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng hôm nay  27/7/2022 Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên, nhân viên cùng các em học sinh trường TH Minh Quang B tổ chức dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ Đá Chông – Minh Quang Ba Vì Hà Nội.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, các thầy cô giáo và các em học sinh trường TH Minh Quang B đã dành phút mặc niệm, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh đã hy sinh quên mình vì sự nghiệp bảo vệ tổ quốc. Sau phút tưởng niệm đoàn đã kính cẩn dâng hương đài tưởng niệm, và toả đi thắp hương trên các bia mộ liệt sỹ thể hiện lòng biết ơn của mình với thế hệ cha anh đã cống hiến sức trẻ cho nền độc lập của dân tộc.
Sau đây là một số hình ảnh.

Tác giả: Trường TH Minh Quang B