A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Minh Quang B vui mừng chào đón các các em học sinh trở lại trường học trực tiếp.

Thực hiện công văn số 976/UBND-KGVX ngày 04/4/2022 của UBND Thành phố về việc cho học sinh các khối lớp 1,2,3,4,5,6 thuộc 30 quận, huyện, thị xã trở lại trường học trực tiếp, sáng ngày 06/04/2022, trong không khí háo hức, phấn khởi, Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Minh Quang B vui mừng chào đón các em học sinh quay trở lại trường học sau một thời gian dài tạm dừng đến trường. Những nét mặt rạng rỡ, sự hào hứng đã thể hiện rõ trên khuôn mặt của các vị phụ huynh và từng em học sinh khi bước chân đến trường.


Các em học sinh lớp 1 rất vui mừng khi được đi học trực tiếp.

Trong ngày học đầu tiên các em học sinh đều khá bỡ ngỡ sau khoảng thời gian dài ở nhà, đặc biệt là các em học sinh lớp 1.
Dù háo hức, vui mừng nhưng các em cũng không quên đeo khẩu trang và thực hiện 5K.
Sau tiếng trống báo hiệu giờ học đầu tiên được bắt đầu, Ban giám hiệu cũng đã sát sao kiểm tra hoạt động dạy học tại các lớp và động viên các em học sinh lớp 1 trong những giờ học bỡ ngỡ, mới lạ đầu tiên. Bên cạnh đó, các giáo viên chủ nhiệm cũng cũng có những lời chia sẻ, tâm sự với các em trong những giờ học ban đầu các em được trực tiếp gặp lại thầy cô và bạn bè. Đó cũng chính là sự quan tâm kịp thời để phụ huynh cũng như các em học sinh an tâm khi đến trường, để các em dần ổn định trong việc chuyển từ học trực tuyến sang học trực tiếp.

Với việc cắp sách đến trường tưởng như đơn giản nhưng giờ đây lại trở thành một niềm vui khôn xiết đối với cả giáo viên, phụ huynh và học sinh nói chung và trường Tiểu học Minh Quang B nói riêng. Những nụ cười rạng rỡ hiển hiện trên khuôn mặt khi các em được nghe trực tiếp thầy cô giáo giảng bài cùng tiếng trống trường quen thuộc làm cho các em thêm yêu trường, lớp, yêu thầy cô và bạn bè hơn bao giờ hết. Hi vọng, dịch bệnh sớm kết thúc triệt để và các em sẽ được hoạt động, vui chơi như những năm học trước đây. Xin chúc các thầy cô giáo và các em những giờ học vui vẻ, đạt hiệu quả cao.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan