Trường Tiểu học Minh Quang B tham gia hội thi “Giai điệu tuổi hồng” Tiểu khu I năm học 2022-2023.

Thực hiện theo kế hoạch số 880/KH GDĐT ngày 20/7/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Ba vì về việc tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” ngành GDĐT Ba Vì, năm học 2022-2023.

Sáng hôm nay 19/8/20222 Tiểu khu I đã tổ chức thành công Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” dành cho các trường Tiểu học, THCS, PTCS trong Tiểu khu. Các trường đã mang đến Hội thi các tiết mục văn nghệ phong phú đa dạng cả về hình và nội dung, đúng chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương đất nước.... Trường Tiểu học Minh Quang B tham gia tiết mục múa bài “Hạt thóc vàng” và đạt giải nhì. Hội thi đã lựa chọn 2 tiết mục xuất sắc nhất tham dự hội thi Giai điệu tuổi hồng cấp huyện.
Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Tác giả: Trường TH Minh Quang B