A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Minh Quang B tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023.

      Hòa chung trong không khí vui tươi cùng hàng triệu học sinh cả nước, sáng nay ngày 5/9/2022  trường Tiểu học  Minh Quang B đã long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học mới 2022 - 2023 trong niềm hân hoan, phấn khởi của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh và các em học sinh trong toàn trường.
    Đến dự buổi lễ khai giảng hôm nay, nhà trường vinh dự đón tiếp Đ/c Nguyễn Mạnh Thước – Đảng ủy viên - Phó chủ tịch xã Minh Quang, Ông Nguyễn Hùng Bảy – trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, đại diện các các cơ quan trên địa bàn như Khu di tích K9, Trung Tâm dịch vụ và chuyển giao kỹ thuật Lâm Nông Nghiệp Ba Vì, trạm kiểm lâm vườn quốc gia Ba Vì , trưởng thôn của 5 thôn có học sinh theo học và các ông, bà là đại diện phụ huynh của các lớp cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và  học sinh của nhà trường.

Toàn cảnh buổi Lễ Khai Giảng năm học 2022-2023.

       Trước khi vào buổi lễ tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các em học sinh khối 2, 3, 4, 5 nhiệt liệt chào đón các em học sinh khối 1 lần đầu cắp sách tới trường.


Lễ đón học sinh lớp 1

Lễ đón học sinh lớp 1.
          Trong buổi lễ khai giảng, các vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo cùng các em học sinh đã được nghe cô Phan Thị Thủy – Phó hiệu trưởng đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc gửi các thầy cô giáo và cán bộ công chức, viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên trên cả nước.

Cô Phan Thị Thủy – Phó hiệu trưởng đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước.

      Thầy giáo Phùng Văn Hải  –Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng, phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt và đánh trống khai trường. Những hồi trống giòn giã và những tràng pháo tay của  các vị đại biểu, giáo viên, học sinh toàn trường đã thể hiện sự đồng lòng, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 của thầy và trò nhà trường trước thềm năm học mới.
 

Thầy giáo Phùng Văn Hải  – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng.

Thầy giáo Phùng Văn Hải  – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường.

      Nhà trường nhận được rất nhiều những tình cảm, những lãng hoa chúc mừng từ các vị đại biểu, các bậc phụ huynh học sinh. 

Lãng hoa chúc mừng của Đảng ủy xã Minh Quang.

Lãng hoa chúc mừng của hội cha mẹ học sinh.

Lãng hoa chúc mừng của Trung tâm dịch vụ và chuyển giao kỹ thuật Lâm Nông Nghiệp Ba Vì.

Lãng hoa chúc mừng của Trạm kiểm Lâm Vườn Quốc gia Ba Vì.

Lãng hoa chúc mừng của Khu di tích K9.

    Những lời ca tiếng hát của các thầy cô giáo và các em học sinh đã mang đến không khí vui tươi phấn khởi, tạo động lực cho thầy và trò nhà trường bước vào năm học mới với niềm tin sẽ gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi trong năm học 2022 – 2023 này.

Văn nghệ chào mừng.

Văn nghệ chào mừng.

Văn nghệ chào mừng.

            Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Các thầy cô giáo, các em học sinh trường tiểu học Minh Quang B xin trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo địa phương, và các ban ngành đoàn thể, các cơ quan, các bậc phụ huynh đã đến động viên thầy và trò nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới! Chúc cho thầy và trò nhà trường gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới 2022 – 2023.

Các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường.
 

Ban quản trị Webside nhà trường thực hiện.

 


Tác giả: Trường TH Minh Quang B
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết