NGÂN HÀNG VIETCOMBANK TÀI TRỢ 300 TRIỆU ĐỒNG CHO QUỸ KHUYẾN HỌC HUYỆN BA VÌ

Thứ 6, ngày 22/01/2021 Phòng Giáo dục và Đào tạo Ba Vì phối hợp với Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam  (Vietcombank) tổ chức chương trình tài trợ quỹ khuyến học huyện Ba Vì. Tới dự buổi lễ có đồng chí Phùng Ngọc Oanh - Trưởng phòng GDĐT, đồng chí Vũ Thị Ngọc Dung - Giám đốc trung tâm dịch vụ khách hàng Vietcombank cùng các đồng chí cán bộ, chuyên viên phòng CGĐT, cán bộ, nhân viên Trung tâm dịch vụ khách hàng Vietcombank và đại diện 3 nhà trường: THPT Quảng Oai, THCS Đông Quang, TH Đông Quang.

Cán bộ, chuyên viên Phòng GDĐT và Đại diện ngân hàng Vietcombank tham dự buổi lễ Tài trợ quỹ khuyến học huyện Ba Vì

Tại buổi lễ, Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam Vietcombank đã ủng hộ cho quỹ Hội khuyến học Ba Vì tổng trị giá 300 triệu đồng. Trong đó quỹ khuyến học huyện Ba Vì 50.000.000 triệu đồng, quỹ khuyến học trường THPT Quảng Oai 100.000.000 triệu đồng, quỹ khuyến học trường THCS Đông Quang 100.000.000 triệu đồng, quỹ khuyến học trường TH Đông Quang 50.000.000 đồng. Sự quan tâm, đồng hành của Ngân hàng Vietcombank đã giúp cho Hội khuyến học của các nhà trường có thêm nguồn kinh phí để thực hiện nhiệm vụ "Khuyến học - khuyến tài", chăm lo, khuyến khích động viên  kịp thời cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học, có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Đồng chí Vũ Thị Ngọc Dung - Giám đốc trung tâm dịch vụ khách hàng Vietcombank trao 300 triệu đồng cho quỹ khuyến  học huyện Ba Vì - Thành phố Hà Nội

Thay mặt Hội Khuyến học đồng chí Phùng Ngọc Oanh - Trưởng phòng GDĐT đại diện hội khuyến học Ba Vì trân trọng gửi lời cám ơn chân thành nhất về sự quan tâm, hỗ trợ của ngân hàng Vietcombank đã góp phần vào sự nghiệp giáo dục, đào tạo của huyện Ba Vì. Hội Khuyến học huyện Ba  Vì rất mong trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Hội Khuyến học cam kết sử dụng “Quỹ Khuyến học” đúng mục đích, đạt hiệu quả và thường xuyên công khai thông tin trên Website của phòng và của các nhà trường.

Hội Khuyến học huyện Ba Vì xin được kính chúc Quý ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam ngày càng phát triển bền vững và thành công trên mọi lĩnh vực hoạt động của mình.

Tác giả: Hoàng Thị Phương Thảo_PGD Ba Vì