Tin bài, hình ảnh: Trường Tiểu học Minh Quang B hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời”.

Hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời” thầy và trò trường TH Minh Quang B tham gia với khẩu hiệu “Học để biết, học để làm”, “Học để làm chủ tương lai”.

Thầy và trò nhà trường thi đua “Dạy tốt – Học tốt” bằng hình thức trực tuyến tích hợp qua các bài tuyên truyền: Phòng chống dịch covid 19, thực hiện các biện pháp 5K, khai báo y tế (sổ sức khỏe điện tử, quét mã QR); tuyên truyền an toàn an ninh trường học, phòng chống dịch sốt xuất huyết, phòng chống tai nạn thương tích, an toàn giao thông qua các tiết chào cờ đầu tuần và các tiết sinh hoạt lớp. Trong mỗi tiết học luôn có các phần khởi động bằng các điệu nhảy Ghen cô vy, vui tươi hào hứng cho buổi học trực tuyến.

Bài tuyên truyền về phòng chống covid của lớp 5B

Bài tuyên truyền về phòng chống sốt xuất huyết của lớp 1B

Bài tuyên truyền "Tuần lễ học tập suốt đời"

Phần khởi động bằng các điệu nhảy Ghen cô vy

Ngoài công tác giảng dạy, giáo viên nhà trường còn tích cực tham gia các lớp bồi dưỡng, tập huấn chuyên đề, chuyên môn, ứng dụng CNTT, các phần mềm dạy học trực tuyến (zoom. Google meet, teams).

Các đồng chí BGH và giáo viên tham gia tập huấn chuyên đề

Bên cạnh đó 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia đầy đủ các cuộc thi do cấp trên phát động như “phụ nữ thủ đô với văn hóa giao thông”; “Tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam và 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển”; “Biên cương tổ quốc tôi”…

Một số bài thi tham gia cuộc thi "phụ nữ thủ đô với văn hóa giao thông"

Một số bài thi tham gia cuộc thi" Biên cương tổ quốc tôi"

Tuyên truyền đến 100% cán bộ giáo viên nhân viên và phụ huynh cài đặt sổ sức khỏe điện tử, cập nhật các chức năng mới của enetviet, cập nhật trên csdl ngành.

Tuyên truyền về chương trình “Mỗi tuần một câu chuyện hay- một hành động đẹp” do huyện đoàn phát động.

Phát động “tuần lễ văn hóa đọc sách”, quyên góp sách tặng thư viện.

100% cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh kí cam kết chấp hành luật ATGT, phát động đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi tham gia giao thông.

Cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường cùng các tổ chức đoàn thể ủng hộ mua tặng 7 điện thoại thông minh, 2 máy tính bảng, 1 máy tính cây và các thiết bị kết nối mạng để hỗ trợ học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tham gia học trực tuyến.

Đây là một số hình ảnh “Tuần lễ học tập suốt đời” của nhà trường.

Chuyên đề bồi dưỡng CNTT cấp trường

Nhà trường tặng điện thoại thông minh cho hoc sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhà trường tặng máy tính cho hoc sinh có hoàn cảnh khó khăn

Một số sản phẩm của học sinh lớp 2