TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH QUANG B TỔ CHỨC TẬP HUẤN PHẦN MỀM ĐÁNH GIÁ CÁN BỘ CCVC, LĐHĐ HẰNG THÁNG.

Thực hiện văn bản số 1102-CV/BTCTU, ngày 06/01/2022 của Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội, kế hoạch số 72/PGDĐT ngày 12/1/2022 về việc triển khai thực hiện đánh giá xếp loại hằng tháng đối với CBCCCV, LĐHĐ trên hệ thống phần mềm.

Sau khi tiếp thu chuyên đề của PGDĐT Ba Vì, chiều ngày 18 tháng 1 năm 2022 Trường tiểu học Minh Quang B tổ chức tập huấn phần mềm đánh giá xếp loại hằng tháng đối với CBCCVC, LĐHĐ đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Tham dự và chỉ đạo buổi tập huấn có đồng chí Vũ Thị Bằng-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường.

Buổi tập huấn được tổ chức trực tuyến qua phần mềm Zoom Meeting dưới sự hướng dẫn của đồng chí Lê Thị Tâm. Đồng chí Tâm đã hướng dẫn rất kỹ quy trình đánh giá cán bộ, công chức, viên chức, lao động hợp đồng; các chức năng chính của phần mềm, cách tự đánh giá, cách lập kế hoạch tháng, lập kế hoạch tuần; cách nhận xét, đánh giá giáo viên, nhân viên hằng tháng.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn: